Đóng

29/03/2018

F&AQs

F&AQs

1. Làm thế nào để đặt mua sản phẩm riêng với số lượng lớn theo yêu cầu?
– Hãy email hoặc gọi cho chúng tôi theo địa chỉ liên hệ trong website, cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách như mẫu mã, chất liệu, màu sắc… Lehacraft rất vui và vinh hạnh được tư vấn cho quý khách, khi quý khách chọn được sản phẩm riêng mình yêu cầu, Lehacraft sẽ báo giá và lên mẫu cho qúi khách kiểm tra. Nếu quý khách chấp thuận thì lúc đó công ty mới tiến hành làm hợp đồng.

2. Làm thế nào để đặt mua sản phẩm lớn có sẵn trong website của công ty?
– Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn thông tin về những sản phẩm quý khách muốn đặt mua. Lehacraft có thể cung cấp mẫu và báo giá cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý thì lúc đó công ty mới tiến hành làm hợp đồng.

3. Sản phẩm của Lehacraft có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
– Yếu tố uy tín là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu của công ty chúng tôi bởi chúng tôi ý thức được rằng đó là sinh mệnh của công ty. Vì thế mà khi làm lên những sản phẩm handmade chúng tôi rất khắt khe khi thu mua đầu vào, phải đảm bảo chất lượng len, sợi len, bông và những phụ kiện khác phải tốt, đúng hàng chính hãng và kiểm tra chất liệu rất kĩ càng theo nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Hơn nữa, vì là sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu đi nước ngoài cho nên Lehacraft phải có giấy chứng nhận thanh tra và phải trải qua sự kiểm định rất gắt gao để chứng nhận sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đủ tiêu chuẩn và không gây hại.

4. Điều gì làm quý khách tin tưởng đặt mua sản phẩm Lehacraft?
– Công ty Lehacraft ra đời với mục tiêu phải xây dựng sụ uy tín và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Điều đó quyết định sự sống còn của công ty.
– Công ty của chúng tôi được chứng nhận giấy phép kinh doanh và có Mã số Thuế một cách đúng đắn.
– Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty chúng tôi là muốn duy trì một doanh nghiệp trường tồn với thời gian đi lên phát triển và được đông đảo các đối tác trong và ngoài nước biết đến cũng như tin cậy.

5. Công ty có bán lẻ Online không?
– Chúng tôi có bán lẻ cho khách hàng muốn mua từ 1 sản phẩm trở lên. Tuy nhiên Website Lehacraft là web doanh nghiệp, đại diện thương mại và không phải là web shop online. Cho nên để thuận tiện hơn, quý khách hãy kết nối với chúng tôi qua trang Facebook bằng cách click vào mục kết nối facebook ở dưới chân tranh website Lehacraft. Sau đó quý khách để lại số điện thoại hoặc nhấn vào sản phẩm mình muốn mua , Lehacraft sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách muốn đặt mua sản phẩm theo yêu cầu riêng, hãy inbox cho chúng tôi hoặc gửi hình sản phẩm của quý khách. Chúng tôi đảm bảo bán giá lẻ tốt nhất và rẻ nhất cho quý khách. Tuy nhiên sản phẩm là hàng đặt cho nên thời gian hoàn thành và tiến hành giao hàng sẽ mất khoảng 7 ngày làm việc nhưng Lehacraft sẽ có dịch vụ COD ( Nhận hàng trả tiền) cho quý khách hàng yên tâm.

6. Khi nhận hàng, Quý khách sẽ làm gì nếu không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi?
Trường hợp khi nhận hàng quý khách không hài lòng có thể trả hàng cho chúng tôi với điều kiện sau:
– Hàng bị lỗi hỏng không sử dụng được
– Hàng bị rách, đã qua sử dụng
– Kích cỡ và mẫu của sản phẩm không đúng như yêu cầu

7. Khách hàng không được trả hàng khi nào?
Trường hợp quý khách không được trả hàng khi:
– Đã bóc tem hoặc mác
– Hàng không có lỗi, rách và chưa qua sử dụng
– Hàng đúng mẫu, màu, size, kiểu dáng…đúng yêu cầu của khách hàng

8. Làm thế nào theo dõi đơn đặt hàng của quý khách?
-Chúng tôi sẽ báo thời gian, thời hạn hoàn thành cho quý khách và trước hạn 1-2 ngày chúng tôi sẽ email hoặc liên lạc với quý khách để thông báo tình trạng đơn hàng của quý khách yên tâm.