Đóng

24/03/2018

Bikini len móc handmade

Bikini len móc handmade là mốt thời trang đang rất thịnh hành trong những năm gần đây. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã độc đáo mà những sản phẩm bikini bằng vải thun bình thường không thể có được đã khiến rất nhiều chị em săn tìm, ngay cả những bậc phụ huynh cũng săn tìm cho bé yêu nhà mình. Sản phẩm này trên thị trường mặc dù có mức giá khá hot, do tất cả đều là sản phẩm handmade, mất đến mấy ngày để hoàn thành 1 sản phẩm nhưng nó lại không phải là lý do cản trở việc các chị em tìm đến.

pic01

Thời trang bikini len handmade được rất nhiều người yêu thích, ở phương tây hay việt nam đều ưa chuộng với những mẫu thời trang này bởi mỗi sản phẩm đều được tạo ra rất tỉ mỉ chi tiết vì thế mà khi phái nữ mặc lên đều rất được tôn dáng và tạo đường cong cơ thể cho phái đẹp.

pic02

Những mẫu thời trang này thông thường đều được móc từ sợi cotton, sợi nhỏ tròn vừa giúp sản phẩm không quá dày như những chiếc áo ấm bằng len hay khăn len mà bạn vẫn thấy. Điều này giúp khi xuống nước bạn vẫn cảm thấy rất thoải mái không hề nặng trĩu như mặc chiếc áo ấm bằng len, sợi cotton có độ thấm hút tốt nên trong những ngày hè ôi bức bạn mặc những chiếc áo crop top này cũng không gây ngột ngạt khó chịu như những loại sợi tổng hợp khác.

pic03

Ngoài ra để bạn yên tâm thoải mái khi mặc những bộ bikini hay áo croptop móc bằng len sợi thế này, Lehacraft sẽ hỗ trợ gắn thêm mút độn ngực vừa giúp tạo dáng cho ngực vừa tránh những rủi ro lộ hàng nếu bạn có yêu cầu. Nếu thích gợi cảm, bạn có thể chỉ cần một miếng lót thật mỏng lót ở vùng trung tâm của ngực áo như vậy cũng đủ an tâm khi mặc trên người rồi.

pic04

Lưu ý khi sử dụng bikini len sợi và áo crop top len móc: Tốt nhất nên giặt bằng tay nhẹ nhàng, tránh nhào kéo quá mạnh gây biến dạng sản phẩm. Không nên giặt với chất tẩy rửa mạnh sẽ khiến màu sắc thay đổi không còn như ban đầu. Nên phơi khô sản phẩm trên một mặt phẳng.